Giới thiệu

Smiling Kids là một trường mầm non tư thục cao cấp mới thành lập với một môi trường khang trang, sạch đẹp. Trong đó, các lớp học với thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại, an toàn và phù hợp lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn có phương pháp sư phạm tốt, yêu nghề, mến trẻ sẽ mang đến cho trẻ sự an toàn, thân thiện và đầy yêu thương. Nhờ đó, trẻ hứng thú tham gia hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng và giáo viên sẽ giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú. Với mục đích “Dành cho các con một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất”, Smiling Kids mong muốn sẽ là ngôi nhà thứ hai cho trẻ, trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực và là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy những đứa con thân yêu của mình.
Trường mầm non tư thục cao cấp Smilingkids Xin hân hoan chào đón quý phụ huynh cùng các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids. Ngày nay, trong dòng nhịp hối hả của công việc năng động, việc chọn cho “những thiên thần bé nhỏ” của mình một môi trường học tập tốt từ những năm đầu đời luôn là điều trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Không chỉ vậy, việc các con đến trường không chỉ đơn giản là con được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ;

gioi thieu (1) gioi thieu (2) gioi thieu (3) gioi thieu (4) gioi thieu (5) gioi thieu (6) gioi thieu (7) gioi thieu (8) gioi thieu (9)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *